Khắc dấu tại Đống Đa

Con dấu, mực dấu, và những quy định phức tạp có đang làm khó bạn? Hãy để dịch vụ khắc dấu tại Đống Đa giá rẻ, lấy ngay trong ngày – Khắc Dấu Ánh Sáng Việt giải đáp mọi thông tin cụ thể về con dấu, về đối tượng sử dụng sau bài viết bên dưới.

Đâu là đối tượng phù hợp với con dấu ?

Trong quy định pháp luật hiện hành tại Việt Nam, con dấu doanh nghiệp, con dấu tròn pháp danh, con dấu cá nhân,… đều giữ vai trò quan trọng về mặt pháp lý. Đó là do con dấu mang hình ảnh tượng trưng cho doanh nghiệp, cho người đứng đầu đơn vị và toàn thể đơn vị khi tham gia vào các hoạt động kinh doanh, hợp tác với đối tác, khách hàng.

Vì thế, khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, bác sĩ, nhân viên tư vấn,… hay bất kỳ ngành nghề nào đi nữa thì việc sở hữu con dấu vẫn luôn mang đến những lợi ích tích cực không thể đong đếm.

Xem thêm: Khắc dấu in lên mọi chất liệu: Hộp giấy, túi nilon, nhựa, gỗ….giá rẻ lấy liền

Cơ Sở Khắc Dấu Ánh Sáng Việt Lâu Năm Tại Đống Đa 

Thương hiệu khắc dấu lâu năm

Kể từ khi hình thành đến nay, Khắc Dấu Ánh Sáng Việt đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Vì thế dịch vụ khắc dấu tại Đống Đa hiểu rõ về quy định hiện hành của hiến pháp Việt Nam, cũng như nắm rõ những thay đổi và cập nhật mới nhất về luật pháp con dấu.

Từ đó chúng tôi luôn tìm kiếm, thử nghiệm nhiều mẫu con dấu, mực in khác nhau nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng sản phẩm con dấu bền bỉ, thể hiện rõ thông tin và đáp ứng đúng tiêu chuẩn mà pháp luật đã ban hành.

Tiết kiệm thời gian làm việc

Đến với dịch vụ làm con dấu tại Đống Đa quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những phút giây tiện ích trọn vẹn, không còn nắn nót từng con chữ, ký kết hàng trăm hồ sơ chứng từ, văn bản nữa. Vì giờ đây chỉ cần 3 – 5 giây là mọi thông tin mong muốn truyền tải sẽ được thể hiện đầy đủ lên văn bản, giấy tờ.

Chứng thực thông tin truyền tải

Dịch vụ làm dấu tại Đống Đa không chỉ mang đến những mẫu con dấu pháp nhân, con dấu tròn đại diện doanh nghiệp, con dấu mộc gỗ hoàn công,… chất lượng, độc bản mà còn chung tay góp phần trợ giúp doanh nghiệp tăng thêm niềm tin với đối tác, khách hàng. Vì sao lại vậy?

Đó là nhờ có sự xuất hiện của con dấu trên các loại giấy tờ, văn bản ban hành. Vì khi đó, mỗi sản phẩm/ thông tin của doanh nghiệp đã được xét duyệt, kiểm kê rõ ràng và được chứng thực trước khi truyền tải.

Hiện nay, dịch vụ khắc dấu tại Đống Đa đang sở hữu một bộ sưu tập con dấu, mặt dấu đa dạng, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tự do lựa chọn bất kỳ font chữ nào yêu thích với các bộ phông chữ thiết kế riêng

Thời gian sử dụng con dấu lâu dài

Dịch vụ khắc dấu tại Đống Đa là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất con dấu nổi tiếng, kết hợp cùng công nghệ khắc dấu hiện đại. Nhờ đó mà mẫu con dấu quý khách hàng sở hữu có thời hạn sử dụng lên đến 5 – 8 năm, hay thậm chí là 10 năm.

Liên Hệ Khắc Dấu Tại Đống Đa Lấy Nhanh Của Ánh Sáng Việt

Để hỗ trợ tốt hơn cho quý khách hàng, dịch vụ khắc dấu tại Đống Đa đã xây dựng và hoàn thiện quy trình liên hệ khắc dấu đơn giản chỉ với vài bước:

  • Tiếp nhận yêu cầu khắc dấu của quý khách hàng.
  • Tư vấn và phân tích mẫu con dấu phù hợp nhất với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của khách hàng.
  • Tiến hành khắc dấu theo thông tin bằng phương pháp khắc dấu hiện đại (khắc dấu laser, máy CNC, khắc dấu thẩm thấu, đổ keo polymer,…).
  • Kiểm tra và thử nghiệm con dấu nhiều lần, đồng thời chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu khách hàng trước khi hoàn thiện.
  • Ghi phiếu bảo hành con dấu, cùng các voucher ưu đãi cho quý khách hàng.
  • Đóng gói và vận chuyển con dấu tận nơi cho khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ khắc dấu tại Đống Đa còn đảm bảo đầy đủ nhân lực, vật lực đáp ứng mọi yêu cầu khắc dấu của quý khách hàng:

  • Khắc dấu cán (Chấm mực tampon).
  • Khắc dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
  • Khắc dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
  • Khắc dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Với sự đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ cùng những giá trị tuyệt vời mà con dấu đem lại, còn điều gì ngăn cản bạn sở hữu mẫu con dấu cho riêng mình nữa? Hãy gửi gắm nhu cầu của mình đến dịch vụ làm con dấu tại Đống Đa giá rẻ ngay hôm nay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *