Khắc dấu tại Cầu Giấy

Con dấu hư hỏng do đâu? Vì sao lại xuất hiện các lỗi hư hỏng này ở con dấu? Khám phá ngay các trường hợp hư hỏng thường gặp nhất cùng dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy lấy ngay, thiết kế nhanh, giá rẻ – Khắc Dấu Ánh Sáng Việt sẽ tư vấn hỗ trợ xử lý vấn đề thường gặp phải

Các trường hợp hư hỏng con dấu cần tránh

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những giá trị tích cực hơn trong công việc, dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy lấy ngay, thiết kế nhanh, giá rẻ – Khắc Dấu Ánh Sáng Việt xin chia sẻ các trường hợp hư hỏng con dấu thường gặp:

Mờ nét mực in

Sử dụng con dấu trong thời gian dài, không tránh khỏi những trường hợp hư hỏng con dấu vì vô tình, hoặc quên mất cách sử dụng con dấu đúng cách. Vì thế không khó để bắt gặp các tình trạng mờ nét, đứt nét xuất hiện trên mặt dấu.

Trong trường hợp không có bất kỳ dấu hiệu nào khác biệt, bạn hãy kiểm tra khay mực và thử lại để đánh giá chính xác hiện trạng con dấu.

Xuất hiện thêm nét mực khi in dấu

Theo thống kê của dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy có đến 90% sự xuất hiện của các vật thể lạ ăn sâu vào mặt dấu như bụi bẩn, vụn giấy, kim bấm,… làm tắc nghẽn nét mực, hoặc đôi khi tạo thành các nét mới khi đóng dấu.

Nếu gặp phải tình trạng này, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy để được xử lý kịp thời. Đừng để lâu ngày mới xử lý, vì khi bạn lãng quên chúng, mực in sẽ thấm dần vào vật thể lạ và khó mà khắc phục triệt để.

Xem thêm: Khắc dấu tại Tây Hồ giá rẻ, hỗ trợ thiết kế con dấu

Khắc Hàng Tại Cầu Giấy Đặt Hàng Lấy Ngay Sau 30 Phút Giúp Tiết Kiệm Thời Gian

Tạo độ nhận diện thương hiệu trên thị trường

Sử dụng Marketing, quay TVC, Trade Marketing hay hoạt động nào đi chăng nữa, thì con dấu vẫn có một vị thế quan trọng trong quá trình gia tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường.

Nếu không có con dấu, các thông tin ban hành, công bố ra thị trường sẽ khó đạt được tính xác thực cao, và khó chạm được đến tình cảm của người tiêu dùng. Do đó, sở hữu ngay mẫu con dấu độc bản, thể hiện rõ nét những thông tin cần truyền tải sẽ là giải pháp hỗ trợ bạn thuyết phục lòng tin của khách hàng, cải thiện hiệu suất chuyển đổi nhóm khách hàng, cũng như gia tăng doanh số hiệu quả.

Đa dạng lĩnh vực ứng dụng

Dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế, xây dựng, hay bất kỳ ngành nghề nào đi nữa, thì con dấu vẫn luôn là người bạn hỗ trợ đắc lực không thể tách rời.

Một khi sở hữu con dấu, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để xây dựng mối quan hệ với đối tác, tăng thêm 30% khả năng ký kết hợp đồng. Vì ai cũng mong muốn thông tin mình nhận được cần phải được minh bạch và rõ ràng.

Ngoài ra, dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy còn nhiều ưu điểm vượt trội không thể kể xiết như:

  • Công nghệ khắc dấu hiện đại bằng tia laser, bằng máy khắc CNC, phương pháp khắc dấu thẩm thấu, khắc dấu đổ keo polymer,…
  • Màu sắc mực dấu bền màu, đảm bảo in sâu theo thời gian, không phai màu, nhòe và lem mực trên vật liệu.
  • Hàng trăm thiết kế hình dáng, mẫu dấu khác nhau cho quý khách hàng tự do lựa chọn (dấu vuông, chữ nhật, con dấu elip, dấu oval, dấu gỗ,…).
  • Dịch vụ khắc dấu lấy liền nhanh chóng chỉ trong vòng 20 – 30 phút.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả con dấu thể hiện rõ trên Website chính thức, minh bạch và đầy đủ.
  • Và cuối cùng, không thể thiếu được sự góp mặt của đội ngũ nhân lực tài năng, am hiểu con dấu và luôn hết mình trong công việc.

Hãy đến với dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy để được trải nghiệm bộ sưu tập 5000 mẫu dấu, 1500 mặt dấu độc đáo và ấn tượng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *