Khắc Con Dấu Tích Điểm - Dấu Nhỏ Mini 10mm

Với con dấu tích điểm mực được tích hợp trong một bộ phận tiện dụng, con dấu mộc tích điểm in sẵn của Ánh Sáng Việt là sự lựa chọn thiết thực và tiện dụng để đóng dấu thẻ khách hàng thân thiết.

con dấu tích điểm

Cũng hoàn hảo để sử dụng trên giấy hoặc bìa cứng, kết quả là hình ảnh sống động, nhanh khô và sắc nét.

Có sẵn nhiều kích cỡ để phù hợp với từng mẫu giấy tích điểm nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tác phẩm nghệ thuật của bạn lên và phần mềm tiên tiến của chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại, biến nó thành ấn tượng táo bạo, sắc nét và sẵn sàng đóng dấu.

Hoàn hảo cho giấy phẳng và bìa cứng, chúng tôi không khuyên dùng các bề trơn hoặc cong

Màu được chọn trước để mang lại cho bạn sự thuận tiện tối đa khi đóng dấu tích điểm.

Tampon có thể nạp lại vừa thân thiện với môi trường vừa tiện lợi. Khi hết mực quý khách có thể châm thêm mực và sử dụng lại.

khắc dấu tích điểm

Để sử dụng con dấu tích điểm đóng lên các giấy tích điểm có cán màng nilong quý khách dung loại con dấu mộc tích điểm mực không phai trên các vật liệu thay thế (như vải, gỗ hoặc bề trơn)

Con Dấu Tích Điểm thẻ khách hàng thân thiết là gì?

Con Dấu Tích Điểm thẻ khách hàng thân thiết là con dấu nhỏ có chữ hoặc logo dùng trên thẻ khách hàng thân thiết dành cho các cửa hàng cà phê, tiệm bánh, nhà hàng hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào thực hiện chương trình khuyến mãi cho các khách hàng mua nhiều sản phẩm.

làm con dấu tích điểm

Lợi ích khi sử dụng con dấu tích điểm thẻ khách hàng thân thiết

Với con dấu mộc thẻ khách hàng thân thiết bạn có thể đảm bảo rằng bạn có toàn quyền kiểm soát chương trình khách hàng thân thiết của mình mà không có khả năng bị lạm dụng. Hơn nữa, con dấu tích điểm độc đáo của bạn mang lại cho thẻ khách hàng thân thiết của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

con dấu sticker nhỏ mini

Tại sao nên chọn con dấu tích điểm tại Khắc Dấu Ánh Sáng Việt?

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất con dấu in thẻ tích điểm cao su tùy chỉnh, chúng tôi là nhà sản xuất con dấu cao su trực tuyến đáng tin cậy nhất ở Việt Nam. Con dấu tích điểm của chúng tôi được sản xuất với giá thành rẻ và độ bền cao và các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng con dấu tích điểm của bạn được sản xuất hoàn hảo và sẽ tồn tại trong thời gian rất dài.

dấu mộc tích điểm

Làm thế nào để đặt hàng con dấu đóng thẻ tích điểm cho khách hàng thân thiết?

Có 3 cách bạn có thể đặt làm con dấu tích điểm khách hàng thân thiết tùy chỉnh của mình.

  1. Sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến tùy chỉnh của chúng tôi để tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn.
  2. Gửi logo hoặc ký tự có sẵn của cửa hàng bạn qua cho Ánh Sáng Việt.
  3. Hoặc có thể chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập clip nghệ thuật lớn của chúng tôi.

con dấu mini

Đơn giản hóa việc theo dõi hoạt động kinh doanh lặp lại và công việc hàng ngày bằng con dấu in thẻ tích điểm cho khách hàng thân thiết.

Kích thước ấn tượng tròn 10 x 10 mm

  1. Loại chọn màu mực chất liệu giấy cần đóng lên.

Lưu ý: Tem khách hàng thân thiết của chúng tôi hoạt động hiệu quả nhất với các logo hoặc thiết kế đơn giản. Để đảm bảo khả năng đọc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tối đa 1 dòng văn bản và giữ cỡ chữ không lớn hơn 8 point.

Một con dấu đa năng để theo dõi hiệu quả hoặc động kinh doanh.

Bạn đang tìm một cách dễ dàng để theo dõi các hoạt động định kỳ? Con dấu đóng thẻ tích điểm của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Những con dấu tích điểm này là phần thưởng này mang lại cảm giác thú vị cho trải nghiệm tại cửa hàng hoặc tại nhà hàng, đồng thời ghi lại hoạt động của khách hàng.

con dấu mộc đóng dấu tích điểm

Bạn có thể sử dụng những thứ này để đánh dấu logo, tên viết tắt hoặc văn bản tùy chỉnh trên thẻ khách hàng thân thiết và biên lai.

Bạn có thể sử dụng con dấu tích điểm của chúng tôi để theo dõi lượt ghé thăm và giao dịch của khách hàng đối với phòng tập thể dục, thẩm mỹ viện, hoạt động kinh doanh thương mại và hơn thế nữa. Nhưng những con dấu đa năng này không dừng lại ở đây. Ở trường học, giáo viên có thể sử dụng chúng để theo dõi bài tập về nhà hoặc thậm chí là chấm điểm bài tập.

Thuận tiện và tự đổ mực

Con dấu tích điểm có thân dấu nhỏ gọn và tiện lợi của chúng tôi tự đổ mực nên bạn không cần phải mua hoặc xử lý mực hoặc miếng mực riêng biệt. Chọn từ 5 tùy chọn màu mực khác nhau – đen, đỏ, xanh dương, xanh lá cây và tím – và tạo ấn tượng theo phong cách độc đáo của riêng bạn.

Với mực in sắc nét, bạn sẽ luôn có được ấn tượng rõ ràng. Ngoài ra, những con tem này được làm từ sự kết hợp giữa nhựa và kim loại nên rất chắc chắn nhưng nhẹ để thuận tiện cho bạn. Nếu được chăm sóc đúng cách và sử dụng hợp lý, chúng có thể mang lại ít nhất 5.000 lượt hiển thị.

Thiết Kế Con Dấu Tích Điểm Ra Sao?

Bạn đã sẵn sàng thiết kế con dấu tích điểm của mình chưa? Khám phá các loại thiết kế có thể tùy chỉnh hoàn toàn của chúng tôi để tìm ra thiết kế phù hợp với bạn. Hãy cho Khắc Dấu Anh Sáng Việt những ý tưởng của bạn) Sau đó chúng tôi sẽ tạo mẫu thiết kế theo từng ngành nghề khác nhau, bạn sẽ có thể thêm các chi tiết độc đáo của mình và chọn màu mực phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ lo phần còn lại sản xuất và giao hàng ngay trong ngày.

Giữ chân khách hàng trở lại bằng con dấu đóng tích điểm khuyến mãi

Con dấu tích điểm thể sử dụng tới 10.000 lần cho mỗi lần châm mực

.Lưu ý: Không nên làm quá nhiều chi tiết ra dấu ra sẽ không đẹp. Do kích thước nhỏ 1cm của những con dấu này, chúng tôi cũng khuyên bạn chỉ nên sử dụng hình ảnh/biểu tượng, không có văn bản.

Cảm ơn khách hàng và cập nhật thông tin và những mẫu Dấu Tích Điểm Tại Ánh Sáng Việt

Bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với khách hàng thường xuyên và dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh lặp lại?

Các chương trình khách hàng thân thiết là một cách tuyệt vời để thực hiện cả hai điều đó – và thẻ khách hàng thân thiết cũng như con dấu tích điểm thiết kế đẹp mắt tự in là một phần quan trọng trong đó. Chúng mang lại cảm giác thú vị cho mọi trải nghiệm tại cửa hàng hoặc trong nhà hàng, đồng thời ghi lại hoạt động của khách hàng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả