Khắc Con Dấu Bản Vẽ Hoàn Công

Một loại con dấu đặc biệt mang giá trị pháp lý cực cao, hiển thị đầy đủ thông tin về đơn vị thi công, người giám sát,… bạn đã biết chưa? Hãy cùng khám phá tất tần tật mọi thông tin về khắc dấu bản vẽ hoàn công cùng Khắc Dấu Ánh Sáng Việt qua bài viết sau đây.

Khắc dấu hoàn công xây dựng là gì?

Khắc dấu bản vẽ hoàn công hay còn được biết đến là con dấu bản vẽ xây dựng, con dấu bản vẽ hoàn công. Đây là mẫu con dấu chỉ xuất hiện khi đã hoàn thành toàn bộ công trình và dùng để đóng dấu xác nhận quá trình kiểm định công trình đạt chuẩn an toàn theo quy định.

Trong một quy định tại phụ lục II – thông tư 26/2016/TT-BXD của Bộ xây dựng, thủ tục hoàn công – đóng dấu sẽ diễn ra ở khâu cuối cùng của toàn bộ quy trình, đóng lên văn bản nghiệm thu trước khi bàn giao lại công trình cho chủ sở hữu, chủ đầu tư.

Con dấu hoàn công xây dựng có cấu tạo ra sao?

Khắc dấu hoàn công xây dựng có những kích thước như sau:

6x12cm, 7x12cm,8x12cm, 8x14cm, 8x16cm và có những kích thước khác nhau nhỏ hoặc to hơn tùy vào yêu cầu của quý khách.

Con dấu bản vẽ hoàn công có 2 dạng chính:

Dấu bản vẽ hoàn công liền mực

Khắc dấu bản vẽ hoàn công liền mực là loại con dấu có thiết kế hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng hơn khi hộp mực được tích hợp chung với mặt dấu, và tất cả bạn cần thực hiện là đóng thẳng lên văn bản, chứng từ mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ khay mực bên ngoài.

Để tăng thêm độ linh hoạt cho con dấu, và sử dụng con dấu bản vẽ hoàn công liền mực ở mọi nơi, mọi thời điểm, các nhà sản xuất con dấu đã giới hạn kích thước trong khoảng 80x120mm.

Bên cạnh đó, nội dung trên mặt dấu hoàn công sau khi đã khắc không thể thay đổi hay chỉnh sửa được, mỗi con dấu chỉ phù hợp với một mặt dấu duy nhất. Vì thế, quý khách hàng cần phải kiểm tra thông tin con dấu thật kỹ trước khi quyết định khắc dấu hoàn công.

Dấu hoàn công chấm đóng mực rời

Trái ngược với con dấu bản vẽ hoàn công liền mực, con dấu hoàn công chấm đóng mực rời có cấu tạo hoàn toàn riêng biệt. Bao gồm 2 thành phần cơ bản:

  • Cán dấu gỗ
  • Và một khay mực đi kèm để cấp mực trong quá trình đóng dấu.

Cũng giống như con dấu hoàn công liền mực, con dấu hoàn công chấm đóng mực rời không đa dạng về loại hình, mẫu mã, nhưng lại có rất nhiều kích thước khác nhau.

Một ưu điểm lớn ở con dấu hoàn công chấm đóng mực rời là khả năng thay đổi mặt dấu, thay đổi nội dung cần đóng dễ dàng, chỉ cần tháo rời mặt dấu cũ và liên kết với mặt dấu mới là bạn đã tiếp tục được công việc.

Tuy nhiên, con dấu hoàn công chấm đóng mực rời mang đến nhiều bất tiện cho người dùng như: dễ bẩn quần áo vì mực in, mực quá nhiều làm lem – nhòe thông tin trên văn bản, không thể đóng dấu nếu không có khay mực đi kèm, làm ướt chứng từ – văn bản vì cấp mực quá nhiều,…

Xem thêm: Khắc dấu công ty, khắc dấu doanh nghiệp, khắc dấu tròn 

Khắc dấu bản vẽ hoàn công liền mực giá rẻ – lấy liền tại Hà Nội

Khắc dấu hoàn công tại Hà Nội giá rẻ, lấy liền – Khắc Dấu Ánh Sáng Việt luôn tự hào vì đã mang đến nhiều mẫu con dấu chính hãng, thiết kế hoàn hảo cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng.

Khắc Dấu Ánh Sáng Việt luôn nỗ lực cải tiến công nghệ (Khắc dấu hoàn công bản vẽ laser, máy CNC, khắc con dấu hoàn công bằng phương pháp thẩm thấu, đổ keo polymer,..), nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên và phấn đấu nhiều hơn trong tương lai để góp phần chung tay thúc đẩy thị trường khắc dấu vươn xa hơn.

Cùng với sự tận tâm, nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực khắc dấu, Khắc Dấu Ánh Sáng Việt sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và tìm ra giải pháp khắc dấu hiệu quả, chính xác, tối ưu chi phí.

Đến với Khắc Dấu Ánh Sáng Việt, quý khách hàng còn được thoải mái lựa chọn hàng nghìn mặt dấu, mẫu dấu khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất toàn cầu Shiny, Trodat, Colop,…, an toàn cho sức khỏe và không có mùi hôi độc hại.

Với những thông tin về con dấu, ưu điểm của dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công  giá rẻ, lấy liền – Khắc Dấu Ánh Sáng Việt đã chia sẻ, quý khách hàng còn chần chờ gì mà không liên hệ với Khắc Dấu Ánh Sáng Việt ngay hôm nay, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng.

Hiển thị tất cả 9 kết quả