Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội

#1 Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội – lấy liền – miễn phí giao hàng

Mệt mỏi, chán nản khi phải ký kết hàng trăm hồ sơ, giấy tờ hàng ngày? Bạn muốn cải thiện tốc độ hoàn thành công việc? Đó là lúc bạn cần phải nghĩ đến dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội – một trong những sản phẩm sinh ra để hỗ trợ bạn giải quyết công việc tồn đọng nhanh chóng.

Khắc dấu tên cá nhân là gì?

Con dấu mộc tên – con dấu thay thế chữ ký, thay thế thông tin của cá nhân trong các cuộc gặp gỡ, tạo dựng mối quan hệ và ký kết hợp đồng. Tại Việt Nam, con dấu mộc tên được sử dụng trong nhiều dự án, ban hành điều luật, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân với đối tác, khách hàng.

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy 2 loại con dấu mộc tên, bao gồm:

Con dấu mộc tên thông dụng

Một trong những mẫu con dấu được sử dụng để thay thế chữ ký, nhằm mục đích xác nhận các loại giấy tờ không liên quan đến luật pháp hiện hành như xác nhận thông tin hàng hóa, bưu kiện, xác nhận hóa đơn,…

Khắc dấu tên cá nhân là gì?
Khắc dấu tên cá nhân là gì?

Con dấu mộc tên pháp nhân

Trái ngược với con dấu mộc tên thông dụng, con dấu mộc tên pháp nhân được sử dụng trong các hoạt động giao dịch giữa cá nhân – tổ chức, cá nhân – cá nhân, hoặc giữa cá nhân – các tổ chức pháp quyền,…

Với loại con dấu mộc tên pháp nhân này, bạn cần phải xác nhận đầy đủ thông tin tại các văn phòng đại diện, và đăng ký theo đúng pháp luật ban hành.

Con dấu mộc tên pháp nhân
Con dấu mộc tên pháp nhân

Lợi ích của việc khắc dấu tên cá nhân

Khắc dấu tên cá nhân không chỉ đem đến khả năng ký kế hợp đồng thành công, mà còn đảm bảo thông tin doanh nghiệp được hiển thị chính xác, đầy đủ. Bên cạnh ưu thế vượt trội này, sử dụng con dấu tên cá nhân trong các cuộc họp, gặp gỡ còn góp phần tôn lên phong thái làm việc chuyên nghiệp, củng cố sự tín nhiệm với đối tác, khách hàng.

Không dừng lại ở đó, khắc dấu tên cá nhân còn giúp bạn rút gọn thời gian xử lý hồ sơ, không cần bỏ ra quá nhiều công sức hoặc lo ngại tình trạng thiếu sót thông tin như phương pháp ký kết thông thường.

Lợi ích của việc khắc dấu tên cá nhân
Lợi ích của việc khắc dấu tên cá nhân

Vậy ai là người có khả năng sử dụng con dấu mộc tên cá nhân?

Hiện nay, quy định hiện hành về khắc dấu tên cá nhân được ghi rõ trong điều 5, Nghị định 99/2016/NĐ-CP của chính phủ như sau:

“Cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước chỉ được sử dụng con dấu khi đã có quy định về việc được phép sử dụng con dấu trong văn bản quy phạm pháp luật hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền; phải đăng ký mẫu con dấu trước khi sử dụng.

Việc sử dụng con dấu có hình Quốc huy phải được quy định tại luật, pháp lệnh, nghị định hoặc quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan, tổ chức hoặc được quy định trong điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước có chức năng cấp văn bằng, chứng chỉ và giấy tờ có dán ảnh hoặc niêm phong tài liệu theo quy định của pháp luật thì được phép sử dụng dấu nổi, dấu thu nhỏ hoặc dấu xi.

Cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước chỉ được sử dụng một con dấu theo mẫu do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định.”

Xem thêm: Khắc dấu lấy liền Hà Nội – Khắc dấu giá rẻ lấy ngay trong ngày

Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội – lấy liền – miễn phí giao khắc dấu tên cá nhân

Được biết đến là một trong những dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ Hà Nội lấy liền, miễn phí giao khắc dấu tên cá nhân uy tín trên thị trường, Khắc Dấu Đại Phát vô cùng tự hào khi được đón tiếp hàng trăm, hàng nghìn khách hàng từ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực khác nhau tại thị trường Việt Nam.

Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội
Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội – lấy liền – miễn phí giao khắc dấu tên cá nhân

Đến với Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ được khám phá một bộ sưu tập con dấu tên cá nhân đa dạng mẫu mã, đa dạng mặt dấu đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Dstamp, Shiny, Colop, Trodat,…

  • Sự đầu tư chỉn chu trong hệ thống khắc dấu hiện đại (khắc dấu laser, khắc dấu bằng máy CNC,…).
  • Đội ngũ nhân lực tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển, giao con dấu đến tận tay khách hàng mà không làm hư hại, bể vỡ con dấu.
  • Khắc dấu tên Hà Nội lấy liền chỉ trong vòng 15 – 30 phút kể từ khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng.
  • Con dấu sau khi hoàn thiện có độ sắc nét cao, font chữ dễ đọc, hình ảnh rõ ràng, không mờ nhòe nét khắc, không có mùi hôi khi sử dụng.
  • Tại Khắc Dấu Đại Phát, bạn còn được tự mình thiết kế, lựa chọn khắc dấu tên làm quà biếu tặng với các loại vật liệu tinh tế như gỗ, nhựa, kim loại,…

Đặc biệt, Khắc Dấu Đại Phát xin cam kết không tham gia vào các hoạt động trái với quy định pháp luật như làm giả con dấu, khắc dấu mạo danh, sử dụng con dấu kém chất lượng,…

Hiện nay, khacdaudaiphat.com đang tổ chức nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các khách hàng liên hệ sớm, hoặc đặt khắc dấu tên số lượng lớn ngay từ hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về Khắc Dấu Đại Phát, về dịch vụ khắc dấu giá rẻ – lấy liền – miễn phí giao khắc dấu được cập nhật tại địa chỉ:

  • Website: khacdaudaiphat.com
  • Hotline: 0944.949.437 – Zalo: 0944.949.437

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *