Khắc dấu tại Mỹ Đức

Con dấu của bạn hư hỏng trước thềm gặp gỡ và không còn con dấu dự phòng? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ khắc dấu tại Mỹ Đức uy tín, lấy liền trong vài phút nơi mọi vấn đề về con dấu sẽ được giải quyết triệt để chỉ trong tích tắc

Giới thiệu Tổng Quát Dịch Vụ Khắc Dấu Tại Mỹ Đức

Là thương hiệu đã và đang hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp, khắc dấu và nhập khẩu dấu chính hãng, dịch vụ khắc dấu tại Mỹ Đức  vô cùng tự hào vì được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi lĩnh vực. Trong đó phải kể đến dịch vụ thường được sử dụng nhiều trong các ban nghành, công ty, cơ quan…

Khắc con dấu tên 

Con dấu tên cá nhân là mẫu con dấu được tạo ra nhằm hỗ trợ hoạt động ký kết văn bản, hợp đồng và tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho cá nhân khi tham gia vào các cuộc thương lượng, trao đổi hoặc gặp gỡ với đối tác, khách hàng.

Nhờ có con dấu cá nhân mà người sở hữu tiết kiệm được nhiều công sức hơn so với hoạt động ghi chép tay thông thường.

Khắc con dấu chữ ký

Bên cạnh con dấu tên cá nhân, con dấu chữ ký là mẫu con dấu quan trọng và vô cùng cần thiết ở mọi ngành nghề. Đây là con dấu thường bắt gặp trên các hồ sơ giấy tờ, và dùng để chứng thực thông tin cực kỳ hiệu quả.

Nhờ có mẫu con dấu chữ ký, thời gian ký kết của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa, tăng thêm độ uy tín của bản thân, và thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Khắc con dấu chức danh

Bạn vừa nhận được thông báo thăng chức? Công ty điều chỉnh vị trí và địa điểm làm việc của bạn? Bạn muốn khắc dấu chức danh cá nhân cho riêng mình để phục vụ tốt hơn trong công việc? Chỉ cần gửi thông tin cá nhân, mẫu chữ ký, chức danh hiện hành về cho dịch vụ khắc dấu tại Mỹ Đức và nhận ngay mẫu con dấu mới nhất sau 30 phút.

Khắc con dấu hoàn công bản vẽ

Con dấu hoàn công bản vẽ là mẫu con dấu thuộc về lĩnh vực công trình, xây dựng. Đây là sản phẩm con dấu được dùng cuối cùng và công nhận bản vẽ đã hoàn thành theo đúng quy định.

Trong phụ lục II của thông tư thông tư 26/2016/TT-BXD Bộ xây dựng Việt Nam, con dấu hoàn công bản vẽ không có bất kỳ quy định nào về màu mực sử dụng. Vì thế bạn được quyền khắc dấu theo màu mực yêu thích mà vẫn đảm bảo tuân thủ đúng tính pháp lý.

Khắc con dấu số nhảy số tự động

Con dấu nhảy số tự động là mẫu con dấu được sử dụng cho lĩnh vực kho bãi, vận chuyển, kiểm đếm sản phẩm, kiểm kê hàng hóa và bảo quản chứng từ theo ngày/tháng/năm,…

Để mẫu con dấu nhảy số tự động hoạt động với tần suất cao, dập dấu mạnh – liên tục, thông tin ngày/tháng/năm rõ nét,… dịch vụ khắc dấu tại Mỹ Đức đã mạnh dạn đầu tư vào hệ thống khắc dấu hiện đại, sử dụng linh kiện chính hãng, cùng cách sắp xếp thông tin khoa học.

Bên cạnh những mẫu con dấu đa dụng như trên, dịch vụ khắc dấu ở Mỹ Đức còn tự tin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm con dấu độc đáo khác như:

 • Khắc con dấu logo, khắc con dấu số điện thoại.
 • Khắc con dấu bán hàng qua điện thoại, khắc con dấu học bạ, khắc dấu kết hợp (tên – chức danh, tên – số điện thoại,…).
 • Khắc con dấu sao y bản chính, khắc con dấu tròn cá nhân, khắc con dấu vuông doanh nghiệp,…
 • Khắc con dấu thu – chi,…
 • Khắc con dấu hộp lật tự động.
 • Khắc con dấu cán chấm mực tampon.
 • Khắc con dấu đồng, dấu nổi.
 • Khắc con dấu kiểm dịch, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.

Xem thêm: Khắc dấu tại Mê Linh – Lựa chọn hàng đầu cho lĩnh vực khắc con dấu uy tín

Khắc Dấu Siêu Nhanh Lấy Ngay Tại Mỹ Đức

Nhắc đến dịch vụ khắc dấu tại Mỹ Đức là nhắc đến những ưu điểm vượt trội không đâu sánh bằng:

 • Công nghệ máy móc khắc dấu bậc nhất thị trường (tia laser công suất cao, máy khắc dấu CNC, máy khắc dấu bằng keo polymer,…)
 • Con dấu được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng Trodat, Colop, Shiny,…
 • Nhận ngay mẫu con dấu theo yêu cầu chỉ sau 30 phút liên hệ.
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế viên am hiểu về kỹ thuật, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi về đơn vị và lĩnh vực
 • Mức giá khắc dấu cạnh tranh, tương xứng với chất lượng sản phẩm.
 • Dịch vụ giao hàng tận tay, tận nơi khách hàng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho quý khách hàng khi đặt khắc dấu số lượng lớn, tri ân quà tặng đặc biệt,…

Nếu có muốn cập nhật thêm thông tin về thủ tục đăng ký khắc dấu, về nghị định pháp lý hoặc thông tin sửa đổi của chính phủ về con dấu. Hãy nhấc máy lên và liên hệ cho dịch vụ khắc dấu tại Mỹ Đức ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *