làm con dấu tại cần thơ

Khắc Con Dấu Tại Cần Thơ

Con dấu là đại diện pháp lý của công ty, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Chính vì có giá trị và tầm quan trọng quyết định, con dấu luôn được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư từ chất lượng đến tính thẩm mỹ. Kéo theo đó là sự phát triển của Dịch vụ khắc con dấu tại Cần Thơ giá rẻ lấy liền trong ngày.

Một số câu hỏi liên quan đến con dấu nhiều người thắc mắc

Con dấu đã trở nên phổ biến hơn với nhiều doanh nghiệp nhưng vẫn còn rất nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về con dấu và đây là một số câu hỏi liên quan đến con dấu nhiều người thắc mắc do Khắc Dấu Ánh Sáng Việt tổng hợp trả lời như sau:

Một doanh nghiệp có thể có bao nhiêu con dấu? 

Thông thường, mỗi một doanh nghiệp sẽ chỉ được đăng ký một con dấu theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp khẩn cấp cũng như nhận được sự cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền thì doanh nghiệp có thể đăng ký thêm con dấu thứ hai. Như vậy, theo lý thuyết, một doanh nghiệp có thể sở hữu trong tay hai con dấu tùy trường hợp.

Sử dụng con dấu nước ngoài tại Việt Nam được không?

Bạn có thể sử dụng con dấu nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện một vài thủ tục và được cơ quan chức năng chứng nhận trước khi sử dụng. Bạn có thể chuẩn bị sẵn một vài giấy tờ liên quan trước khi đăng ký cho con dấu sử dụng tại Việt Nam:

  • Văn bản đăng ký sử dụng con dấu nước ngoài tại Việt Nam
  • Hộ chiếu, chứng minh thư của người xin cấp phép

Các loại giấy tờ có liên quan khác sẽ được trao đổi khi mang con dấu đến cơ quan chức năng đăng ký.

Có thể đổi con dấu được không?

Trong một số trường hợp, việc đổi con dấu cho phù hợp với logo chung, thương hiệu chung sẽ được cơ quan chấp thuận. Tuy nhiên, bạn cần đến cơ quan cảnh sát hành chính để xác nhận thủ tục đổi con dấu. Trong thời gian chờ đợi được duyệt con dấu mới, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng con dấu cũ trong mọi văn kiện.

Có cần trả lại con dấu cũ khi đổi con dấu mới không?

Câu trả lời là có. Trừ khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng hai con dấu song song, còn trong trường hợp khác, mỗi doanh nghiệp sẽ chỉ được duyệt một con dấu duy nhất dùng xuyên suốt trong quá trình. Thế nên, nếu bạn không đăng ký con dấu thứ hai, việc trả lại con dấu cho cơ quan chức năng là điều bắt buộc.

Xem thêm: Dịch vụ làm con dấu tại Hải Phòng giá rẻ lấy liền trong ngày

Dịch vụ làm con dấu tại Cần Thơ giá rẻ lấy liền trong ngày

Làm con dấu là một điều bắt buộc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần lưu tâm để đưa con dấu đi vào hoạt động chính thức, nâng tầm giá trị doanh nghiệp.

Chi phí tốt hàng đầu trong các loại hình dịch vụ 

Nếu vấn đề chi phí là điều bạn lưu ý thì dịch vụ làm con dấu tại Cần Thơ giá rẻ lấy liền trong ngày sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng một cách nhanh chóng. Bởi mức sống ổn định nên chi phí dịch vụ làm con dấu tại Cần Thơ giá rẻ lấy liền trong ngày khá mềm, thích hợp cho nhiều đối tượng.

Thời gian khắc con dấu nhanh

Bên cạnh chi phí thì thời gian cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm khi khắc con dấu. Bởi nhiều khách hàng sẽ nghĩ thời gian khắc con dấu kéo dài rất lâu, từ 3 đến 7 ngày tùy doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tay nghề cao kèm theo sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại, Dịch vụ làm con dấu tại Cần Thơ giá rẻ lấy liền trong ngày sẽ gửi đến bạn những mẫu con dấu chất lượng trong thời gian sớm nhất.

hiều mẫu con dấu có sẵn

Nếu lo ngại việc đặt làm con dấu sẽ tốn nhiều thời gian thì đừng chần chừ mà hãy ghé Dịch vụ khắc con dấu tại Cần Thơ giá rẻ lấy liền trong ngày để lựa chọn những mẫu con dấu chất lượng có sẵn. Bạn có thể tùy ý thay đổi chữ hoặc ký hiệu trên con dấu mà không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi hay thao tác con dấu lại từ đầu.

Sản Xuất con dấu tại Cần Thơ giá rẻ lấy ngay

Muốn khắc con dấu mà không biết tìm đến đâu để có trên tay con dấu chất lượng nhất thì hãy ghé khaccondaugiare.com để biết được như thế nào là những con dấu TOP đầu Việt Nam. Từ chất lượng con dấu đạt tiêu chuẩn cộng đồng cao cho đến thời gian hoàn thành nhanh chóng, tư vấn tận tình trên mọi khía cạnh, đồng hành cùng khách hàng từ khâu chuẩn bị đến khi sử dụng. Có thể nói, Ánh Sáng Việt là một trong những doanh nghiệp đứng đầu dịch vụ khắc dấu toàn quốc.

Chi tiết Dịch vụ khắc dấu ở Cần Thơ giá rẻ lấy liền trong ngày và một số câu hỏi liên quan được tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, giấy tờ khi chuẩn bị đặt làm con dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *