Khắc dấu in lên mọi chất liệu

Khắc Dấu Đóng Lên Mọi Chất Liệu Không Trôi Mực

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp quảng cáo, marketing sản phẩm tiết kiệm và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều nhóm khách hàng? Chọn lựa ngay Khắc Dấu Đóng Lên Mọi Chất Liệu Không Trôi Mực và hiện thực hóa mọi yêu cầu của bạn.

Con dấu in lên mọi chất liệu là gì?

Khắc dấu in lên mọi chất liệu, con dấu in đa dụng, con dấu in đa chất liệu,… là mẫu con dấu được tạo ra với khả năng in ấn hình ảnh, chữ, logo, màu sắc,… lên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau.

Dấu in đa chất liệu này được sử dụng nhiều trong các hoạt động ghi nhãn, đóng dấu ly nhựa sản phẩm, in ấn thương hiệu hoặc dùng để tạo hình ảnh độc đáo trên giấy, vải, gỗ, nhựa, kim loại, da, cao su, thủy tinh và nhiều vật liệu khác.

Con dấu in lên mọi chất liệu là gì?
Con dấu in lên mọi chất liệu là gì?

Có thể nói, Khắc Dấu Đóng Lên Mọi Chất Liệu Không Trôi Mực đích thực là người bạn hữu ích, tiện lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong việc tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, độc lạ có một không hai.

Con dấu in lên mọi chất liệu có đặc điểm nào vượt trội?

Không như những dấu đóng tên, con dấu đóng trên giấy, đóng trên thùng carton thông thường, khắc dấu in lên mọi chất liệu sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Dùng để in trên mọi bề mặt vật liệu, kể cả mặt trơn, bóng, dễ trôi hay khó bám mực.
 • Sử dụng trong mọi trường hợp, mọi vật liệu đa dạng như: nhựa, nilon, gỗ, kim loại,…
 • Mực in dấu là loại mực chuyên dụng không bị mờ – nhòe, trôi mực, độ bám dai dẳng trên bề mặt vật liệu.
 • Hình ảnh, màu sắc sau khi đóng dấu nhanh khô, dễ dàng xếp chồng vật liệu lên nhau mà không lo ngại tình trạng nhòe màu, dính vào bề mặt sản phẩm khác.
 • Con dấu in lên mọi chất liệu tuy mùi hương nồng, hắc nhưng đây là loại mực dùng cho mục đích tiết kiệm thời gian, nhanh khô và mùi hương khó chịu sẽ bay đi rất nhanh.
 • Con dấu có khay mực chuyên dụng đi kèm, nhằm lưu giữ và bảo quản màu dấu tối ưu.

Lợi ích mà con dấu in trên mọi chất liệu đem lại

Lợi ích lớn nhất khi sở hữu con dấu in trên mọi chất liệu chính là khả năng mở rộng thị trường, tăng độ nhận diện thương hiệu qua các kế hoạch marketing của đơn vị. Chỉ với một con dấu đơn giản, mức phí rẻ nhưng hiệu quả đem lại thật quá bất ngờ:

Lan tỏa thương hiệu đến mọi nơi

Khắc dấu in lên hộp giấy đính kèm thông tin, logo thương hiệu là một trong những cách gửi gắm thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ nâng cao khả năng nhận diện đơn vị, mà còn giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với đơn vị dựa trên các thông tin có sẵn.

Quảng bá sản phẩm đến các nhóm khách hàng tiềm năng

Là thời điểm mạng xã hội, các công cụ nền tảng online lên ngôi, không khó để bắt gặp những hình ảnh check in, review của các bạn trẻ tại những địa điểm ăn uống, và trên tay là những thương hiệu sản phẩm của một nhãn hàng bất kỳ.

Nhờ có con dấu in lên mọi vật liệu, mọi người giờ đây sẽ biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn và tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng, từ đó góp phần thúc đẩy doanh thu, tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Khắc dấu in lên mọi chất liệu
Lợi ích mà con dấu in trên mọi chất liệu đem lại

Sử dụng và bảo quản con dấu in lên mọi chất liệu đúng cách

Để con dấu in lên nhựa, con dấu mộc in lên gỗ không bị khô, luôn ổn định và không bị phai màu, bạn cần ghi nhớ những biện pháp bảo quản và cách sử dụng con dấu đúng cách sau đây:

 • Lưu trữ con dấu, mực dấu ở khu vực khô ráo, mát mẻ, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào con dấu.
 • Cầm dấu in lên hộp giấy chắc tay, đặt ngay ngắn lên đúng vị trí cần đóng dấu và sử dụng lực mạnh vừa đủ, dứt khoát khi đóng. Có như thế, lượng mực mới xuống đều, đẹp và sắc nét.
 • Lựa chọn vị trí đóng dấu ở những bề mặt bằng phẳng, tránh khu vực gồ ghề.
 • Cất con dấu vào hộp ngay khi sử dụng xong.
mua con dau in ơ dau
Sử dụng và bảo quản con dấu in lên mọi chất liệu đúng cách

Xem thêm: Khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ – lấy liền trong ngày tại Hà Nội

Khắc dấu in lên mọi chất liệu: Hộp giấy, túi giấy, túi nilon, nhựa, gỗ….giá rẻ lấy liền

Là thương hiệu đã hoạt động hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu in lên túi nilon, túi giấy, Khắc Dấu Ánh Sáng Việt không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm con dấu, và chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng thông qua các ưu điểm:

 • Con dấu in lên túi nilon, túi giấy sau khi hoàn thiện không bị mờ nhòe, không mất nét hay có mùi hôi độc hại.
 • Các sản phẩm mẫu dấu được nhập khẩu từ thương hiệu Shiny, Trodat, Colop,… nổi tiếng toàn cầu và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
 • Hàng trăm, hàng nghìn mẫu dấu, mặt dấu luôn có sẵn và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn con dấu theo nhu cầu của khách hàng.
 • Đầu tư công nghệ khắc dấu hiện đại như Khắc Dấu Đóng Lên Mọi Chất Liệu Không Trôi Mực bằng tia laser, khắc dấu bằng máy CNC, phương pháp đổ keo polymer,…
khac dau in tren moi chat lieu
Khắc dấu in lên mọi chất liệu: Hộp giấy, túi giấy, túi nilon, nhựa, gỗ….giá rẻ lấy liền

Và cuối cùng là ưu điểm về thương hiệu, một trong những cái tên hoạt động lâu năm, uy tín chất lượng và đạt được các giải thưởng quan trọng nhiều năm liền.

Hãy liên hệ cho Khắc Dấu Ánh Sáng Việt ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi về Khắc Dấu Đóng Lên Mọi Chất Liệu Không Trôi Mực:

Thông tin liên hệ:

 • Website: khacdaudaiphat.com
 • Hotline: 0944.949.437 – Zalo: 0944.949.437

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *